Đoàn đại biểu hội thảo kinh tế Hải Dương – Hàn Quốc đến thăm nhà máy An Phát Bioplastics

Đoàn đại biểu hội thảo kinh tế Hải Dương – Hàn Quốc đến thăm nhà máy An Phát Bioplastics

Chiều ngày 30/7, trong khuôn khổ Hội thảo tọa đàm kinh tế Hải Dương – Hàn Quốc, đoàn đại biểu gồm có: Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Hoài Trung và một số Vụ liên quan; Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Hàn Quốc – ông Nguyễn Vũ Tùng; Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hàn Quốc tại Việt Nam – ông Park Noh Wan; Phó Bí thư tỉnh ủy Hải Dương – ông Triệu Thế Hùng; Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Hải Dương – ông Vương Đức Sáng; Trưởng Ban Quản lý các Khu công nghiệp – ông Phạm Minh Phương; các đại diện Hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam (KOCHAM); Cơ quan xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc tại Việt Nam (KOTRA)… đã đến thăm nhà máy An Phát Bioplastics tại Cụm công nghiệp An Đồng, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương.

Trực tiếp đón đoàn, về phía Tập đoàn An Phát Holdings có Ông Phạm Hoàng Việt – Phó Chủ tịch Tập đoàn, ông Mẫn Chí Trung – Chủ tịch An Trung Industries, ông Phạm Văn Tuấn – Tổng Giám đốc An Phát Complex cùng nhiều lãnh đạo cấp cao và các CBCNV thuộc Tập đoàn.

Chuyến thăm và làm việc là hoạt động bên lề của Hội thảo tọa đàm kinh tế Hải Dương – Hàn Quốc diễn ra ngày 30/7 tại tỉnh Hải Dương. Hội thảo được tổ chức là cơ hội giao lưu kết nối, hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc trong các lĩnh vực như nông sản thực phẩm, du lịch lữ hành và đặc biệt là công nghiệp điện tử, công nghiệp hỗ trợ – lĩnh vực mà Tập đoàn An Phát Holdings đang rất chú trọng và có nhiều thành tích nổi bật trong những năm qua.

Tại nhà máy An Phát Bioplastics, Lãnh đạo Tập đoàn đã giới thiệu đến các vị đại biểu và quan khách quá trình thành lập, phát triển của Tập đoàn trong gần 20 năm qua, cùng với đó là những thế mạnh và tiềm lực phát triển của An Phát Holdings trong các lĩnh vực chủ đạo như: sản phẩm và nguyên liệu sinh học phân hủy hoàn toàn, bao bì, nhựa kĩ thuật & nhựa nội thất, cơ khí chính xác & khuôn mẫu, đặc biệt là lợi thế trong mảng bất động sản công nghiệp và cung cấp sản phẩm công nghiệp hỗ trợ.

Thứ trưởng Lê Hoài Trung đã trực tiếp trải nghiệm và đánh giá cao các sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn thương hiệu AnEco và các sản phẩm khuôn mẫu, linh kiện nhựa, đồng thời động viên Tập đoàn An Phát Holdings tích cực phát huy hơn nữa các thế mạnh chủ lực như sản phẩm và nguyên liệu xanh, bất động sản công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ trong giai đoạn tới.

Về phía Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hàn Quốc tại Việt Nam, ông Park Noh Wan bày tỏ thiện chí và kỳ vọng hợp tác giữa Tập đoàn An Phát Holdings và các doanh nghiệp Hàn Quốc trong tương lai.

Thay mặt cho Tập đoàn, Phó Chủ tịch Phạm Hoàng Việt đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới các vị lãnh đạo Trung ương, địa phương và các vị đại đại biểu: “Thời gian vừa qua, Bộ Ngoại giao Việt Nam, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, Hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam đã có nhiều hoạt động thúc đẩy hợp tác, liên doanh, liên kết, tìm kiếm các cơ hội đầu tư kinh doanh trong và ngoài nước, hỗ trợ doanh nghiệp trong nước về chiến lược hội nhập và phát triển. Qua buổi gặp gỡ lần này, chúng tôi mong rằng có thể đóng góp một phần cùng Bộ Ngoại giao Việt Nam, tỉnh Hải Dương, các doanh nghiệp Hàn Quốc cùng nâng cao hợp tác phát triển, đa dạng ở nhiều lĩnh vực”.