An Phát Complex – An tâm đầu tư, phát triển bền vững

An Phát Complex – An tâm đầu tư, phát triển bền vững

Những năm gần đây, Hải Dương nổi lên là điểm đến của nhiều doanh nghiệp FDI trong làn sóng dịch chuyển sản xuất sang Việt Nam. Trong đó, KCN An Phát Complex có diện tích 46 ha tại Km 47, Quốc lộ 5, thành phố Hải Dương và là một trong những khu công nghiệp kỹ thuật cao hiện đại, thân thiện môi trường hàng đầu tại Hải Dương. Lý do khiến An Phát Complex trở thành điểm sáng thu hút nhà đầu tư đặt cơ sở sản xuất của mình đó là:

An Phát Complex sở hữu vị trí chiến lược:

Tọa lạc tại Km47, Quốc lộ 5, Thành phố Hải Dương, KCN An Phát Complex đang chiếm giữ vị trí đắt giá tại Hải Dương vô cùng thuận tiện trong việc vận chuyển hàng hóa: 53 km đến trung tâm TP. Hà Nội, 71 km đến Sân bay quốc tế Nội Bài, 50 km đến Cảng Hải Phòng, 54 km đến Sân bay quốc tế Cát Bi, 40 km đến Trung tâm tỉnh Bắc Ninh, 98 km đến Cảng Cái Lân và 12 km đến KCN Quốc Tuấn – An Bình. Bên cạnh đó, Hải Dương còn có lực lương lao động trẻ, dồi dào, chiếm tỉ lệ gần 60% dân số của Tỉnh và đang ngày càng được cải thiện về trình độ, tay nghề.

Vị trí KCN An Phát Complex
Vị trí KCN An Phát Complex

An Phát Complex sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, bao gồm:

  • Hệ thống phòng cháy chữa cháy: Bể ngầm 6,000 m3 với áp suất duy trì 5at liên tục, hệ thống cung cấp nước chữa cháy tới bên ngoài hàng rào đảm bảo an toàn cho sản xuất, người lao động và cơ sở sản xuất.
  • Hệ thống xử lý nước thải: Hệ thống thoát nước thải của Khu công nghiệp đã được thiết kế và xây dựng bám sát với quy hoạch chung thoát nước thải và vệ sinh môi trường thành phố Hải Dương. Hệ thống thoát nước thải được thiết kế và đã xây dựng hoàn thiện là hệ thống thoát nước riêng hoàn toàn với hệ thống thoát nước mưa, thiết kế để đảm bảo tự chảy. Từ đây, nước thải từ trong các nhà máy được dẫn thu vào các hố ga thuộc tuyến cống nhánh chạy dọc theo các lô đất, rồi được tập trung vào các tuyến cống chính, sau đó được dẫn về trạm xử lý nằm ở phía Tây Bắc của KCN. Nước thải sau khi qua trạm xử lý sẽ được xử lý để đạt chất lượng tối thiểu là mức B theo TCVN5945-1995, trước khi xả vào hệ mương thoát ra cửa xả
Hệ thống nhà xưởng An Phát Complex
  • Hệ thống cấp nước: Hệ thống ống dẫn 150 & 300 mm kết nối sẵn sàng tới từng nhà xưởng, công suất thiết kế lên đến 5,000 m3/ngày đảm bảo phục vụ nhu cầu sản xuất.
  • Hệ thống cấp điện: Hệ thống tủ điện 22 KV cung cấp điện tới từng nhà xưởng, thiết kế mạch vòng, công suất không giới hạn tránh nguy cơ thiếu điện sản xuất.
  • Hệ thống đường nội bộ: Hệ thống đường trải nhựa rộng tới 34 m được trang bị đầy đủ hệ thống đèn và camera giám sát đảm bảo an ninh an toàn, thuận tiện và dễ dàng cho việc di chuyển nội khu.

Kinh nghiệm sản xuất công nghiệp

KCN An Phát Complex được phát triển bởi Tập đoàn An Phát Holdings, Tập đoàn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sãn xuất với đa dạng ngành nghề: Sản phẩm và nguyên vật liệu sinh học phân hủy hoàn toàn, Nhựa kỹ thuật và nhựa nội thất, Cơ khí chính xác và khuôn mẫu, Nguyên vật liệu và hóa chất ngành nhựa, Bất động sản công nghiệp với 15 công ty thành viên tại Việt Nam cùng các chi nhánh hiện diện tại Hoa Kỳ, Singapore, Hàn Quốc, Pháp. Do đó, An Phát Complex được kế thừa bề dày kinh nghiệm gần 20 năm trong sản xuất công nghiệp của công ty mẹ và thấu hiểu nhu cầu của các doanh nghiệp mong muốn đặt cơ sở sản xuất của mình tại đây.

KCN An Phát Complex

An Phát Complex – Khu công nghiệp kĩ thuật cao thân thiện môi trường

Bên cạnh mục tiêu phát triển khu công nghiệp kĩ thuật cao hiện đại hàng đầu Hải Dương, An Phát Complex cũng hướng tới trở thành KCN xanh, thân thiện môi trường. Mới đây, An Phát Complex cũng đã thu hút doanh nghiệp lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại KCN. Ngoài ra, đặt tiêu chí bảo vệ môi trường lên hàng đầu khi các doanh nghiệp thuê đất phải đảm bảo được yếu tố không gây ô nhiễm môi trường.

“Dịch vụ một cửa” hỗ trợ doanh nghiệp toàn diện

Điểm khác biệt của An Phát Complex so với các doanh nghiệp đang kinh doanh Bất động sản công nghiệp khác là áp dụng triển khai dịch vụ một cửa “one-stop services” cung cấp hàng loạt giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp toàn diện như vấn đề tài chính, hỗ trợ tiếp cận nguồn vốn, nguồn nhân lực, thủ tục tài chính, đăng kí kinh doanh, khai báo hải quan và cung cấp cả dịch vụ vận tải

Liên hệ với chúng tôi

Để nhận được tư vấn và cung cấp thêm thông tin cần thiết về Khu công nghiệp An Phát Complex, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE TƯ VẤN: 0902 04 6969 hoặc email: info@anphatcomplex.com.

Hệ thống nhà xưởng An Phát Complex

Tìm kiếm

Chuyên mục

Các bài viết gần đây

Cập nhật thông tin tại các kênh khác của An Phát Complex