Đầu tư vào An Phát Complex – chìa khóa sinh lời cho doanh nghiệp

Đầu tư vào An Phát Complex – chìa khóa sinh lời cho doanh nghiệp

“Thiên thời – địa lợi” là các yếu tố quan trọng bậc nhất để thành công. Trong xu thế phát triển công nghiệp mạnh mẽ, An Phát Complex chính là mảnh đất “địa lợi” đối với các nhà đầu tư bởi đây là khu công nghiệp kỹ thuật cao mang rất nhiều ưu điểm mà doanh nghiệp hiện nay tìm kiếm.

Vị trí đắc địa đường bộ, đường biển, hàng không

Với bất cứ nhà đầu tư nào, vị trí tốt sẽ hạn chế, giảm tải chi phí vận chuyển, tối ưu hóa quá trình, giảm thiểu thời gian vận hành và hơn hết mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp. Một dự án có “điểm vàng” giao thông như An Phát Complex chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu phát triển của các nhà đầu tư.

Từ An Phát Complex đến đường cao tốc Quốc lộ 5A khoảng 100m – Đây là huyết mạch kinh tế quan trọng của khu vực miền Bắc với giao thông nối liền các tỉnh Hải Phòng, Thái Bình, Quảng Ninh và Hà Nội.

Từ An Phát Complex đến Cảng hàng không quốc tế Nội Bài 90km – Đây là cảng hàng không lớn nhất cả nước, thuận lợi trong việc giao thương hàng hóa qua đường hàng không với các quốc gia trên thế giới.

Từ An Phát Complex đến Cảng hàng không quốc tế Cát Bi – Hải Phòng 55km – Đây là cảng hàng không quan trọng trong vùng Đông Bắc Bộ. Trong tương lai đây sẽ là cầu nối quan trọng giữa các thành phố lớn cả nước và khu vực Đông Á.

Từ An Phát Complex đến cảng Đình Vũ 55km. Cảng Đình Vũ có vị trí giao thông thuận lợi, là cửa ngõ kết nối trực tiếp với cao tốc Hải Phòng – Hà Nội, cầu Bạch Đằng, cao tốc Vân Đồn – Hạ Long – Hải Phòng.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, không chỉ thuận lợi về đường biển, đường bộ mà còn thuận lợi về đường hàng không, An Phát complex là chìa khóa để nhà đầu tư sinh lời.

Đầu tư phát triển bền vững

Doanh nghiệp muốn sản xuất, phát triển bền vững thì yếu tố tiên quyết là nguồn nhân lực dồi dào và ổn định. Hiện nay An Phát Complex đã kết hợp với Đại học Hải Dương để xây dựng một trung tâm đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đảm bảo học viên  có tay nghề kỹ thuật, đáp ứng yêu cầu sản xuất. Những học viên được đào tạo tại trung tâm này sẽ là nguồn nhân lực tương lai của các nhà máy đặt tại An Phát Complex.

An Phát Complex cũng thấu hiểu được nhu cầu của các nhà đầu tư khi dịch vụ bất động sản công nghiệp khu vực miền Bắc đang ở điểm nóng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, nên An Phát Complex cung cấp dịch vụ bất động sản công nghiệp với mức chi phí phải chăng, hợp lý và chính sách linh hoạt.

An Phát Complex áp dụng chế độ một cửa liên thông trong việc giải quyết thủ tục hành chính, đảm bảo nhanh gọn, đầy đủ theo quy định của Nhà nước.

Những chuyên viên chuyên môn cao của An Phát Complex luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ cho các nhà đầu tư về tài chính, kho xưởng….

Với phương châm tận tâm phục vụ nhà đầu tư, An Phát Complex cung cấp đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ tại khu công nghiệp như an ninh, điện nước, logistics…

Khác biệt với chủ trương của các khu công nghiệp khác, An Phát Complex không đặt việc thuê đất là mục tiêu chính mà hướng tới phát triển một khu công nghiệp bền vững.

Tìm kiếm

Chuyên mục

Các bài viết gần đây

Cập nhật thông tin tại các kênh khác của An Phát Complex