An Phát Complex – Điểm sáng Bất động sản Công nghiệp Hải Dương

An Phát Complex – Điểm sáng Bất động sản Công nghiệp Hải Dương

Kết thúc năm 2020, bất động sản công nghiệp Việt Nam ghi nhận nhiều tín hiệu và sự bùng nổ mạnh mẽ việc tìm kiếm những nguồn cung mới. Ở khu vực phía Bắc, Hải Dương đang là địa phương đón đầu sự phát triển của BĐS KCN.

Tiềm năng dất động sản công nghiệp Hải Dương

Năm 2020, dịch bệnh Covid-19 đã gây tác động tiêu cực đến nhiều ngành công nghiệp, sản xuất, tuy nhiên đó lại là năm bùng nổ của bất động sản công nghiệp Việt Nam, nhu cầu thuê đất, nhà xưởng và kho bãi tăng đột biến, giá thuê các khu CN cũng trở nên nóng hơn bao giờ hết. Sự tăng trưởng đột biến này được lý giải từ làn sóng dịch chuyển sản xuất sang Việt Nam đã diễn ra từ nhiều năm nay, và càng trở nên mạnh mẽ hơn khi Việt Nam khống chế thành công đại dịch Covid.

Theo báo cáo của Tổng cục Thống kê, trong quý IV/2020, nền kinh tế có sự phục hồi nhanh với mức tăng trưởng 4,48%, GDP cả năm đạt 2,91%, trở thành một trong những quốc gia có tốc độ tăng trưởng GDP nhanh nhất thế giới. Với sự lạc quan về tăng trưởng của nền kinh tế, chỉ số FDI và sự quan tâm của nhà đầu tư nước ngoài tiếp tục tăng, bất động sản công nghiệp và BĐS du lịch được dự báo sẽ có năm 2021 bùng nổ.

Biểu đồ giá thuê đất trong các KCN

Đặc biệt, sự phục hồi của nền kinh tế sẽ thúc đẩy sự phát triển ở những thị trường vùng ven. Ở khu vực phía Bắc, làn sóng BĐS CN mạnh nhất trong vòng 25 năm đang thổi làn gió mới thúc đẩy sự vươn lên mạnh mẽ của Hải Dương.

Thông tin từ Sở Kế hoạch và Đầu tư Hải Dương cho biết Tỉnh hiện có 50 cụm công nghiệp mới được các huyện, thị xã, thành phố trình văn bản xin bổ sung, với diện tích lên đến 3.000 ha. Trong 5 tỉnh thành phố công nghiệp chính miền Bắc, Hải Dương cũng là một trong những địa phương có kế hoạch mở rộng quỹ đất công nghiệp. Về giá thuê đất KCN, Hải Dương hiện có mức giá cho thuê cạnh tranh so với nhiều tỉnh phía Bắc khác.

Trong bối cảnh khát quỹ đất KCN, quá tải hạ tầng, giá thuê leo thang tại nhiều tỉnh thành, khu cực trong cả nước, Hải Dương trở thành điểm đến lý tưởng cho nhà đầu tư.

An Phát Complex – Khu công nghiệp hiện đại, thân thiện môi trường hàng đầu Hải Dương

Chiếm giữ vị trí đắt giá tại Hải Dương, KCN An Phát Complex tọa lạc tại Km47, Quốc lộ 5, Thành phố Hải Dương (53 km từ Trung tâm TP. Hà Nội, 54 km từ sân bay Cát Bi, 60 km từ cảng Hải Phòng) đang trở thành điểm đến của các doanh nghiệp FDI. Vị trí khu công nghiệp nằm trên trục quốc lộ nhiều làn xe sẽ đảm bảo sự thuận tiện trong việc vận chuyển hàng hóa.

Về cơ sở hạ tầng, An Phát Complex sở hữu hệ thống phòng cháy chữa cháy với bể ngầm 6,000 m2, hệ thống cung cấp nước chữa cháy tới bên ngoài hàng rào, đảm bảo an toàn cho sản xuất, người lao động và cơ sở vật chất. Hệ thống xử lý nước thải được thiết kế và xây dựng bám sát với quy hoạch chung thoát nước thải và vệ sinh môi trường thành phố Hải Dương.

Các tiện ích xung quanh An Phát Complex

Bên cạnh đó, An Phát Complex cũng sở hữu hệ thống tủ điện 22KV cung cấp điện tới từng nhà xưởng với công suất không giới hạn, hệ thống cấp nước với công suất lên đến 5,000 m3/ngày đảm bảo nhu cầu điện cho sản xuất.

Điểm nổi bật của An Phát Complex là dịch vụ một cửa one-stop services hỗ trợ doanh nghiệp toàn diện như tư vấn đầu tư, kết nối kinh doanh, tư vấn thủ tục pháp lý, cẩm nang sống tại Hải Dương cùng các dịch vụ hỗ trợ đi kèm như suất ăn công nghiệp, hỗ trợ tuyển dụng, hải quan, ký túc xá, an ninh an toàn, tổ chức sự kiện, xe bus đưa đón, logistics…

Các dịch vụ hỗ trợ

Liên hệ với chúng tôi

Để nhận được tư vấn và cung cấp thêm thông tin cần thiết về Khu công nghiệp An Phát Complex, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE TƯ VẤN: 0902 04 6969 hoặc email: info@anphatcomplex.com.

Tìm kiếm

Chuyên mục

Các bài viết gần đây

Cập nhật thông tin tại các kênh khác của An Phát Complex