Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm và trải nghiệm sản phẩm của APH tại TL Quốc tế Đổi mới Sáng tạo 2021

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm và trải nghiệm sản phẩm của APH tại TL Quốc tế Đổi mới Sáng tạo 2021

Sáng ngày 09/01/2021, tại Triển lãm Quốc tế Đổi mới Sáng tạo năm 2021 do Bộ Kế hoạch & Tư vấn tổ chức, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đến thăm hàng của Tập đoàn An Phát Holdings.

Ông Đinh Xuân Cường - Phó Chủ tịch, Tổng giám đốc APH tiếp đón Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại gian hàng
Ông Đinh Xuân Cường – Phó Chủ tịch, Tổng Giám đốc APH tiếp đón Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại gian hàng

Tại đây, Thủ tướng Chính phủ cùng lãnh đạo Bộ ban ngành, và các đại biểu đã trải nghiệm dòng sản phẩm sinh học phân tán hoàn toàn AnEco. Bên cạnh AnEco, An Phát Holdings còn mang đến triển lãm dòng sản phẩm nhựa kiến ​​trúc thất công nghệ cao AnPro. AnEco và AnPro là hai dòng sản phẩm chiến lược của Tập đoàn An Phát Holdings không chỉ tại Việt Nam mà cả trên trường xuất khẩu.

Triển lãm Quốc tế Đổi mới Sáng tạo 2021 lần đầu tiên được tổ chức nhằm tôn vinh và giới thiệu những hoạt động thay đổi mới sáng tạo của các chủ thể hoạt động tích cực trong hệ thống sinh thái Việt Nam trong một số lĩnh vực như: Đô thị thông tin minh, home host information, an ninh mạng, convert số, công nghệ trong nông nghiệp và môi trường…

Ông Đinh Xuân Cường - Phó Chủ tịch, Tổng giám đốc APH tiếp đón Tổng giám đốc Samsung Việt Nam tại gian hàng
Ông Đinh Xuân Cường – Phó Chủ tịch, Tổng Giám đốc APH tiếp đón Tổng Giám đốc Samsung Việt Nam tại gian hàng

Tập đoàn An Phát Holdings và hơn 150 doanh nghiệp đã trưng bày, giới thiệu và trình diễn các giải pháp, ý tưởng, sản phẩm nghệ thuật mới được tạo ra tại triển lãm. Sự kiện thu hút gần 10.000 lượt khách tham quan. Hàng đại biểu và quan khách trưng bày sự thích thú khi được chia sẻ và trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm công nghệ cao và môi trường thân thiện AnEco và AnPro.

Một số khác hình ảnh tại sự kiện:

Khách hàng tham quan gian hàng APH tại triển lãm: