Khai mạc giải bóng đá Cúp An Phát 2019

Khai mạc giải bóng đá Cúp An Phát 2019

KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ CÚP AN PHÁT 2019

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 17 năm hình thành và phát triển của Tập đoàn An Phát Holdings, sáng ngày 28/9/2019, Lễ khai mạc Giải bóng đá Cúp An Phát 2019 đã được tổ chức tại sân bóng Đồng Lạc, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương với sự tham gia của 14 đội bóng đến từ các Công ty thành viên của Tập đoàn.

Đến tham dự Lễ khai mạc có sự hiện diện của Ban lãnh đạo Tập đoàn và các Công ty thành viên, cầu thủ đến từ 14 đội bóng cùng đông đảo các cổ động viên.

Giải đấu quy tụ nhiều gương mặt quen thuộc với người hâm mộ bóng đá trong Tập đoàn như cầu thủ Ngô Văn Thụ, cầu thủ Xuân Hà, cầu thủ Anh Đức, cầu thủ Mạnh Hà, …

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Ban Lãnh đạo Tập đoàn An Phát Holdings, ông Bùi Minh Hải – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Nhựa Hà Nội đã phát động khai mạc giải bóng đá Cúp An Phát 2019. Ông Bùi Minh Hải cũng nhấn mạnh đến sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Tập đoàn đối với việc phát triển phong trào thể thao nói chung và bóng đá nói riêng. Giải bóng đá đồng thời là cơ hội để cán bộ nhân viên trong Tập đoàn có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu và tăng cường tinh thần đoàn kết.

Đại diện Ban Lãnh đạo Tập đoàn đã trao cờ lưu niệm, tặng hoa và chúc các đội thi đấu tốt. Đại diện tổ trọng tài ông Trương Đình Thiện và đại diện cầu thủ Hồ Tâm Long – đội trưởng đội HPC  đã thực hiện nghi thức tuyên thệ, hứa hẹn một giải đấu fair-play.

 

Chúc cho Giải bóng đá Cúp An Phát 2019 thành công tốt đẹp!

Tìm kiếm

Chuyên mục

Các bài viết gần đây

Cập nhật thông tin tại các kênh khác của An Phát Complex