Khu công nghiệp An Phát Complex đã lấp đầy gần 60% diện tích cho thuê

Khu công nghiệp An Phát Complex đã lấp đầy gần 60% diện tích cho thuê

Khu công nghiệp An Phát Complex tiền thân là dự án Kenmark Việt Hòa của chủ đầu tư Đài Loan, sau 10 năm bỏ hoang, dự án được An Phát Holdings mua lại và đưa vào khai thác đầu năm 2019.

An Phát Complex lấp đầy gần 60% diện tích sau 10 năm bị bỏ hoang

Theo thông tin từ Tập đoàn An Phát (An Phát Holdings), Khu công nghiệp An Phát Complex hiện đã lấp đầy gần 60% diện tích; dự kiến đến cuối năm nay tỷ lệ lấp đầy có thể đạt từ 75% – 80%.

An Phát Complex là khu công nghiệp có tổng diện tích 46 ha. Đây là khu công nghiệp được An Phát Holdings mua lại với giá 756 tỷ đồng từ đấu giá của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV).

An Phát Holdings bắt đầu xây dựng và triển khai cho thuê KCN An Phát Complex từ đầu năm 2019 với mục tiêu ban đầu là lấp đầy 40% diện tích, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại thực tế đã vượt xa kế hoạch.

Đối tác nào đang thuê đất dự án tại KCN An Phát Complex

Một trong những nhà đầu tư đầu tiên thuê đất dự án tại An Phát Complex là Leo Paper Group. Đây là công ty chuyên sản xuất bao bì giấy đến từ Hồng Kông. Leo ban đầu thuê 3 block nhà xưởng, sau đó thuê thêm 3 block với tổng diện tích 35.000 m2. An Phát Complex dự kiến trong 3 năm thu về 250 tỷ đồng với 6 nhà xưởng này.

Một khách hàng khác của An Phát Complex cũng đến từ Hồng Kông thuê xưởng A17, diện tích 11.000 m2.

Ngoài ra, An Phát Complex cho biết đang trong quá trình đàm phán với khách hàng đến từ Đài Loan, nếu thành công dự kiến có thể cho thuê thêm 10 block nhà xưởng.

Tại dự án An Phát Complex còn đang triển khai 3 dự án của An Phát Holdings gồm: Công ty An Vinh sản xuất bao bì xuất khẩu; Công ty An Trung Industries công ty chuyên phát triển, sản xuất linh kiện nhựa, nhựa kỹ thuật cao và Công ty An Cường sản xuất vật liệu xây dựng kỹ thuật cao, cụ thể là tấm ốp ván sàn, bán trên thị trường với thương hiệu Anpro.

Để thu hút nhà đầu tư, lãnh đạo An Phát Complex sẽ đẩy mạnh phát triển các dịch vụ, cung cấp các giải pháp về tài chính, nhân lực, hỗ trợ về công nghiệp, thủ tục hành chính, hải quan, logistics,… tạo thành một chu trình và hệ sinh thái khép kín với đầy đủ dịch vụ tiện ích đi kèm.

 

 

Tìm kiếm

Chuyên mục

Các bài viết gần đây

Cập nhật thông tin tại các kênh khác của An Phát Complex