TỔNG GIÁM ĐỐC AN PHÁT COMPLEX NHẬN GIẢI THƯỞNG DOANH NHÂN TIÊU BIỂU

TỔNG GIÁM ĐỐC AN PHÁT COMPLEX NHẬN GIẢI THƯỞNG DOANH NHÂN TIÊU BIỂU

Chiều 20/12, tại Trung tâm Hội nghị TP Hải Phòng, Diễn đàn “Doanh nghiệp trong định hướng phát triển Vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ” đã diễn ra. Diễn đàn do Báo Diễn đàn Doanh nghiệp phối hợp với Sở Kế hoạch Đầu tư Hải Phòng, Trung tâm xúc tiến Thương mại các tỉnh, thành phố Vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ phối hợp tổ chức, nhằm định hướng doanh nghiệp trong đầu tư kinh doanh có tầm nhìn khu vực Bắc Bộ, góp phần thúc đẩy kinh tế vùng ngày càng phát triển.

Tham dự diễn đàn có lãnh đạo các tỉnh, thành phố trong Vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ; đại diện Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – VCCI và các doanh nghiệp tiêu biểu các tỉnh, thành phố.

Công ty TNHH KCN Kỹ thuật cao An Phát, thành viên của Tập đoàn An Phát Holdings là đại diện tiêu biểu của tỉnh Hải Dương tham dự diễn đàn năm nay.

Đặc biệt, trong khuôn khổ sự kiện, ông Phạm Văn Tuấn, Tổng Giám đốc Công ty TNHH KCN Kỹ thuật cao An Phát cũng vinh dự được nhận giải thưởng Doanh nhân tiêu biểu năm 2019 vì có những đóng góp lớn vào sự phát triển kinh tế của Vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ.

Ảnh: KCN An Phát Complex

An Phát Complex tiền thân là KCN Việt Hòa – Kenmark và bị bỏ hoang hơn 10 năm, khu công nghiệp này đã được An Phát Holdings mua lại và với sự đầu tư cùng tư duy quản lý đúng đắn của Tập đoàn, An Phát Complex đã thực sự hồi sinh với những thay đổi thần tốc về diện mạo và cơ sở sản xuất.

Tập đoàn An Phát Holdings sẽ quy hoạch An Phát Complex thành một tổ hợp khu công nghiệp kỹ thuật cao, tạo điều kiện đầu tư thuận lợi cho các doanh nghiệp với cơ chế một cửa. Đội ngũ nhân viên của An Phát Complex giàu kinh nghiệm trong xây dựng và hỗ trợ các thủ tục pháp lý trong quá trình triển khai dự án của doanh nghiệp và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khác như thủ tục hành chính, an ninh, kí túc xá công nhân, suất ăn công nghiệp, vận tải….

Bên cạnh đó, hệ sinh thái công nghiệp khép kín tại An Phát Complex tạo điều kiện cho các nhà đầu tư tiết kiệm chi phí liên quan và mở ra nhiều cơ hội hợp tác.

Hiện nay, An Phát Complex không chỉ là nơi sản xuất của các Công ty thành viên của Tập đoàn mà còn thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đây là một trong những điểm sáng trong đầu tư phát triển kinh tế tại tỉnh Hải Dương năm 2019.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Tìm kiếm

Chuyên mục

Các bài viết gần đây

Cập nhật thông tin tại các kênh khác của An Phát Complex