Khu Công An Phát 1 Kí kết hợp đồng và bàn giao đất cho Công ty TNHH Credible Việt Nam

Khu Công An Phát 1 Kí kết hợp đồng và bàn giao đất cho Công ty TNHH Credible Việt Nam

Ngày 6 tháng 11 năm 2023, lễ ký kết hợp đồng cho thuê lại đất giữa Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Kỹ thuật cao An Phát 1 và Công ty TNHH Credible Việt Nam đã diễn ra tại trụ sở của Credible ở Hàng Châu, Trung Quốc.

Sau lễ ký kết, Tổng Giám đốc An Phát 1, ông Phạm Văn Tuấn và Tổng Giám đốc Credible, ông Huang Guo Quan, đã tham gia vào buổi lễ trà để thảo luận về tiến độ của dự án và cơ hội hợp tác tương lai cho cả hai bên.

Việc bàn giao 8ha đất trong Khu công nghiệp An Phát 1 đã khởi đầu cho khoản đầu tư lớn của Credible Vietnam lên đến 20 triệu USD vào dự án sản xuất sản phẩm giấy, với kế hoạch bắt đầu hoạt động vào quý 4 năm 2025. Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư của dự án đã được cấp vào tháng 9 năm 2023 bởi Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hải Dương, thể hiện sự tin tưởng vào tiềm năng của dự án nhằm tăng cường đáng kể cảnh quan kinh tế – xã hội của tỉnh Hải Dương bằng cách cải thiện điều kiện kinh tế và tạo ra cơ hội việc làm có giá trị.

Bên cạnh đó, việc đặt dự án sản xuất tại Khu công nghiệp An Phát 1 sẽ mang lại nhiều lợi ích cho Công ty TNHH Credible Việt Nam. Với vị trí chiến lược tại Km 72, quốc lộ 37, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương – nằm ở giữa tam giác vàng kinh tế miền Bắc và có kết nối thuận lợi đến các điểm quan trọng, Khu công nghiệp An Phát 1 tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển cũng như vận chuyển hàng hóa. Khu công nghiệp có cơ sở hạ tầng hiện đại và đồng bộ, giúp đáp ứng nhu cầu về sản xuất an toàn và bền vững của các nhà đầu tư. Ngoài ra, dịch vụ một cửa cung cấp hàng loạt giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp mà An Phát 1 đang triển khai sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí khi tiến hành đầu tư sản xuất tại Khu công nghiệp.

Tìm kiếm

Chuyên mục

Các bài viết gần đây

Cập nhật thông tin tại các kênh khác của An Phát Complex

Contact